Đóng

Đào tạo

DỊCH VỤ NGÂN HÀNG

Th5, 2017 Quản Trị

Công ty Dịch vụ – Tiếp thị Tài Ngân, công ty con của VCG, được thành lập năm 2005, là công ty tài chính phi ngân hàng đầu tiên cùng với thương hiệu BankMart nhằm thực hiện các dịch vụ ngân hàng như:

Thanh toán qua thẻ

BankMart đi sâu vào các dịch vụ thanh toán qua thẻ, dịch vụ kiều hối, và các hoạt động liên quan đến ngân hàng khác như tiếp thị, bảo hành máy POS, và nghiên cứu thị trường ngân hàng.

Các dịch vụ thanh toánĐối tác/Khách hàngKhu vực hoạt động
Phát hành thẻ (1)VietcombankTp. HCM, Hà Nội
Chấp nhận thẻVietcombankToàn quốc
Cài đặt và bảo hành máy POSVisa, Amex, JCBToàn quốc
Đào tạo thẻVisaTp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Đào tạo thanh toán qua thẻ

BankMart là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ phát hành thẻ và thanh toán qua thẻ, và là đại lý độc quyền cho Vietcombank từ năm 2003. Thông qua sự hợp tác này, Vietcombank đã trở thành ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực này về cả quy mô, giá trị, và hiệu suất phủ sóng. Tại VCG, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu có liên quan đến nhiều lĩnh vực như sau:

Khả năng sinh lợi của nhà sản xuất

Cấp phép

Giải trừ & Thiết lập tài khoản mới: Tiếp thị

Thiết lập tài khoản mới: Ưu điểm / Rủi ro

Merchant cơ bản và Lợi nhuận

Thực hành phát hành thẻ

Thực hành chấp nhận thẻ

Thẻ đồng thương hiệu

Giải pháp Thẻ trả trước, Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng, Thẻ thành viên thân thiết

Cập nhật quy định

Các biện pháp chống làm giả Thẻ tín dụng

Các vấn đề đạo đức ngân hàng

Trải nghiệm của khách hàng

Thực hành đánh giá tín dụng

Mô phỏng phát hành thẻ

Các dịch vụ kiều hối

BankMart là thương hiệu đầu tiên thực hiện các hoạt động thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam, cả online và offline. BankMart là nhà cung cấp dịch vụ kiều hối online lớn nhất từ năm 2005. Công ty là đại lý ủy quyền duy nhất của Unistream, Paydek, Leader, Lucky Money; và là tổng đại lý của Money Gram, Xpress Money thực hiện các dịch vụ thanh toán trên toàn quốc.

1

Vui lòng truy cập website www.bankmarts.com để tìm hiểu thêm về BankMart.

___________

(1) Chúng tôi đã phát hành hàng triệu thẻ (ATM, Tín dụng, và Ghi nợ) từ năm 2003 cho các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, bao gồm Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, ACB, DongA, Techcombank, VIB, Southern Bank, … tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và các tỉnh lân cận. chúng tôi là nhà tiếp thị đắc lực cho thẻ Visa, MasterCard, American Express, JCB, Diners và CUP tại Việt Nam trong nhiều chiến dịch quảng bá từ năm 2005 đến nay.