Đóng

HỘI NGHỊ ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Th11, 2017 Quản Trị

 Sponsor appreication 3Đồng hành cùng Diễn đàn Mekong Investment 2017 (lần thứ 5) tổ chức ngày 25/10/2017 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Cần Thơ, Công ty Tư Vấn Việt Nam (VCG) đã phối hợp cùng US Immigration Fund (USIF), quỹ đầu tư di trú lớn nhất Hoa kỳ, và là nhà tài trợ chính của sự kiện, tham gia hoạt động giới thiệu dự án đầu tư định cư Hoa Kỳ (EB-5).

Đại diện USIF, Ông Edward Barrington, Giám Đốc Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã chia sẻ những thông tin quan trọng về dự án khu phức hợp TSQ (702 Seventh Avenue, New York), tọa lạc ngay tại Quảng trường Thời Đại (Time Squares), nơi có lượng du khách hàng năm cao nhất thế giới. Đây là dự án kêu gọi vốn đầu tư định cư Hoa Kỳ lấy thẻ xanh tại Hòa kỳ uy tín hàng đầu tại Manhattan, New York mà USIF đã và đang triển khai rất thành công trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đã có buổi giao lưu thân mật và sôi nổi trong buổi chiều cùng ngày, vừa thưởng thức rượu vang Mỹ, vừa nói chuyện đầu tư tại Mỹ.

Đến tham dự sự kiện là sự góp mặt của các quan chức, lãnh đạo cấp cao của thành phố và 13 tỉnh thành vùng Mekong, các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, thương mại và dịch vụ du lịch. Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm của báo chí và truyền thông cấp địa phương và trung ương.

VCG trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến VCCI, đơn vị tổ chức Diễn đàn Mekong Investment 2017 (lần thứ 5) và USIF, đơn vị tài trợ chính. VCG hy vọng sẽ tiếp tục giới thiệu đến các nhà đầu tư những dự án đầu tư định cư uy tín tại Hoa kỳ trong thời gian tới.